Cách Sử Dụng Son Môi An Toàn Cho Mẹ Bầu Trong Thai Kì

Nhiều bà bầu vẫn muốn sử dụng son môi để trông nhuận sắc hơn. Tuy nhiên, các chuyên gia cho biết, phụ nữ mang thai nên hạn chế sử dụng tất cả các loại mỹ phẩm làm đẹp. Và tốt nhất là kiêng hẳn trong 9 tháng thai kì. Vậy nên sử dụng son môi an toàn cho mẹ bầu như thế nào? Sau đây sẽ chia sẻ với các mẹ những cách sử dụng son môi an toàn cho mẹ bầu.

1. Nên sử dụng son dưỡng trong thai kì

Phụ nữ mang thai nên chọn dòng son dưỡng. Vì chúng đã được chứng minh là lành tính với trẻ em cũng như các bà bầu. Những loại son có nguồn gốc, thành phần từ thiên nhiên bao giờ cũng tốt cho sức khỏe hơn cả. Hoặc bà bầu có thể dùng dầu dừa để dưỡng môi, áp dụng cách này vừa tiết kiệm lại cũng rất an toàn.
Nếu như chọn mua các loại son khác thì chị em nên chú ý đến thành phần sử dụng. Các thành phần được coi là an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé là dầu olive, sáp ong, dầu dừa, dầu jojoba, hương tự nhiên.

2. Thoa son bóng trên son môi

Bí quyết để các mẹ bầu giữ cho đôi môi bền màu và màu son được tươi sáng. Đó là nên dùng thêm lớp son bóng dưỡng môi trên cùng. Cách trang điểm này cũng sẽ giúp chị em không phải thường xuyên thoa lại son nhiều lần. Nó sẽ rất hữu dụng cho bà bầu. Vì sử dụng quá nhiều mỹ phẩm khi mang thai sẽ gây nên những hệ lụy không tốt cho sức khỏe của mẹ và bé.

3. Lau sạch son trước khi ăn

Các chuyên gia khuyên rằng, trước khi ăn uống, chị em nên lau sạch son rồi mới ăn. Để tránh tình trạng son môi dính vào thức ăn, nước uống rồi đi vào cơ thể. Vì hàm lượng chì cũng như một số vi khuẩn bám tụ trên son có thể vô tình gây ảnh hưởng đến thai nhi về sau này.

Lau son trước khi ăn

4. Lựu chọn son màu có thành phần tự nhiên

Phần lớn tất cả các loại son màu đều có chì để giữ màu lâu hơn. Điều này đã được các nhà khoa học khẳng định là đúng. Tuy nhiên vẫn có những dòng sản phẩm tự nhiên dành cho phụ nữ mang thai. Các mẹ bầu nên chọn sản phẩm son hữu cơ. Lên màu đẹp tự nhiên mà lại không ảnh hưởng đến sức khỏe bản thân và em bé. Giá của những sản phẩm này không quá cao, vì thế phụ nữ mang thai hoàn toàn có thể làm cho mình xinh đẹp, rạng rỡ hơn trong thai kỳ.

Hãy tham khảo những thỏi son màu không chì của GUO các mẹ nhé. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên gồm dầu nền và sáp tự nhiên, kết hợp cùng nhiều loại dầu thực vật như: dầu hạnh nhân, dầu quả bơ, jojoba,… GUO sử dụng màu của nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc thực vật. Giấy kiểm nghiệm “không chứa chì” là minh chứng quan trong nhất để khách hàng đặt lòng tin.

 

Về trang chủ

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *