Chính Sách Bảo Hành

[eltdf_parallax]
[eltdf_pricing_tables columns=”eltdf-three-columns” space_between_columns=”small”][eltdf_pricing_table title=”Bảo Hành Cơ Bản” button_text=”ĐẶT MUA” button_type=”solid-dark” button_hover_type=”white” link=”guo.vn/cua-hang” title_color=”#333333″ separator_color=”#333333″ price_color=”#333333″ currency_color=”#333333″ price_period_color=”#333333″ price=”265k” currency=” “]

  • Bảo hành CHÌ: vĩnh viễn
  • Bảo hành SON GÃY: 0 ngày
  • Bảo hành SON KHÔ: 0 ngày

[/eltdf_pricing_table][eltdf_pricing_table title=”Bảo hành TOÀN DIỆN” button_text=”>>Khuyên Dùng<<” button_type=”solid-dark” button_hover_type=”white” price=”295k” link=”guo.vn/cua-hang” title_color=”#ffffff” content_background_color=”#f4c145″ separator_color=”#ffffff” price_color=”#ffffff” currency_color=”#ffffff” price_period_color=”#ffffff” currency=” “]

  • Bảo hành CHÌ: vĩnh viễn
  • Bảo hành SON GÃY: 7 ngày
  • Bảo hành SON KHÔ: 180 ngày

[/eltdf_pricing_table][/eltdf_pricing_tables]

[/eltdf_parallax]

Chế Độ Bảo Hành Đầu Tiên Tại Việt Nam

Rất nhiều các nàng thắc mắc vấn đề 2 mức giá son màu nhà GUO. Sau khi được nhân viên tư vấn đưa ra sự lựa chọn cho 2 mức giá mới (từ ngày công bố). Với cùng chất lượng cho một thỏi son như nhau. Vậy sự khác biệt đó đến từ đâu đây?
Chắc chắn là phải đến từ chính sách bảo hành son có một không hai nhà GUO rồi:

Với 265.000đ/ thỏi son, các nàng sẽ được sở hữu một thỏi son vô cùng chất lượng. Thế nhưng thêm chỉ với 30.000đ (tức 295.000đ), các nàng sẽ có thêm chính sách bảo hành cực “LẠ – SỐC”. Mà chính GUO cũng vượt qua bao nhiêu đắn đo mới cho ra chính sách này:

AI DÁM BẢO HÀNH SON TOÀN DIỆN NHƯ GUO?

AI DÁM BẢO HÀNH SON TOÀN DIỆN NHƯ GUO?

Bảo hành không chì vĩnh viễn

Bất cứ nhà bán hàng nào cũng có thể mạnh miệng nói là son họ sản xuất không có chì, nhưng bằng chứng hoặc hành động cụ thể chứng minh lời nói đó có thật không thì lại là chuyện khác.

Đối với GUO, sản phẩm son màu nhà GUO đã được đưa đi kiểm nghiệm và chứng nhận Pb=0. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chì. Nếu muốn yên tâm, các nàng có thể lấy thỏi son mua tại GUO mang đi kiểm nghiệm lại để xác nhận nhé.
Và nếu cho kết quả khác, GUO hoàn toàn chịu chi phí kiểm nghiệm cho các nàng. Đồng thời hoàn trả lại số tiền mua son ngay lập tức.

Bảo hành son không chì vĩnh viễn.

Bảo hành son không chì vĩnh viễn.

Bảo Hành Son Gãy Trong 7 Ngày

Quá trình vận chuyển son vừa đến tay bạn đã bị gãy? Do thiếu 1 chút cẩn thận, bạn đã lỡ tay làm gãy son?

Không sao, chỉ cần còn trong hạn 7 ngày từ khi bạn nhận được cây son. Là dù son gãy với BẤT CỨ LÝ DO GÌ, GUO đều đổi ngay cho bạn một thỏi son mới toanh như màu ban đầu.

 

Chính sách bảo hành son gãy của GUO

Chính sách bảo hành son gãy của GUO

Bảo Hành Son Khô 6 Tháng

Son môi nếu không sử dụng lâu sẽ dẫn đến khô khốc và khi đi son trên môi sẽ có chút khó khăn. Thậm chí đau rát, vì dưỡng chất trong son hầu như đã “bốc hơi” gần hết. Nhưng với son GUO, GUO đảm bảo cho khách hàng chất lượng của 1 thỏi son nhà GUO có thể đi mướt rượt đến tận tháng thứ 6 là ít nhất mà không có vấn đề gì hết ráo.

Son Dưỡng Chuyên Sâu GUO

Son Duong Chuyen Sau GUO

Lưu Ý Khi Bảo Hành Son

Điều kiện bảo hành son: GUO chỉ chấp nhận đổi trong thời hạn còn bảo hành. Trước khi được đổi cây son mới, khách hàng vui lòng mang son đến trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ cửa hàng. Bảo hành chỉ áp dụng cho 1 lần đổi và đổi cùng màu.

Mọi chi tiết thắc mắc, các nàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây của Viện Son Sạch GUO:

Số 83D Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
Hotline: 0977.807.771
Fanpage đặt hàng: facebook.com/guo.vn
Website: guo.vn

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch