Bà Bầu Nên Chọn Son Môi Như Thế Nào?

Sử dụng son môi đúng loại, đúng cách trong thai kỳ. Không chỉ giúp mẹ có đôi môi đẹp mà còn không là ảnh hưởng đến thai nhi. Việc lựa chọn son môi trong thời kì mang thai là rất quan trọng. Bà bầu chọn son môi thế nào GUO sẽ giúp các mẹ tìm được loại son phù hợp nhất nhé.

1. Bà bầu chọn son môi thế nào? Chọn son dưỡng

Mẹ bầu nên chọn các loại son dưỡng được sản xuất 100% từ thiên nhiên. Khi chọn, mẹ nhớ đọc kỹ các thành phần, nếu chứa các chất sau thì được đánh giá là an toàn đối với sức khỏe mẹ: sáp ong, dầu ô liu, dầu jojoba, dầu dừa, hương tự nhiên. Ngoài ra mẹ có thể sử dụng dầu dừa để dưỡng. Đây được coi là một loại mỹ phẩm “trăm lợi không có một hại” đối với mẹ. Các mẹ có thể tham khảo dòng son dưỡng của GUO.

Son dưỡng của GUO được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Hyaluronic acid, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu Argan, dầu hạt mè, dầu nụ tầm xuân, dầu quả bơ, dầu hạt mơ, bơ hạt mỡ. Được cấp giấy kiểm nghiệm an toàn của Bộ Y Tế và chứng nhận son không chì QUATEST3. Với các công dụng nổi bật như sau đã khiến cho khách hàng hoàn toàn đặt lòng tin ở GUO.

2. Bà bầu chọn son môi thế nào? Chọn son màu

Trong son màu thường chứa chì. Là một chất hóa học có tác dụng giữ màu của son không bị phai nhanh. Khi lựa chọn son màu, mẹ cần tránh thành phần này ra và chỉ lấy những loại son hữu cơ thôi nhé. Tuy giá của chúng đắt hơn so với son bình thường nhưng lại an toàn đối với mẹ. Bên cạnh đó, mẹ có thể tham khảo các loại son handmade được sản xuất từ những thành phần tự nhiên như gấc, hoa hồng,…

Tuy nhiên mẹ cần chọn những nơi uy tín. Có quy trình sản xuất chuyên nghiệp và thực sự tin cậy nhé. Hãy tham khảo những thỏi son màu không chì của GUO các mẹ nhé. Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên gồm dầu nền và sáp tự nhiên, kết hợp cùng nhiều loại dầu thực vật như: dầu hạnh nhân, dầu quả bơ, jojoba,… GUO sử dụng màu của nguyên liệu hữu cơ, có nguồn gốc thực vật. Giấy kiểm nghiệm “không chứa chì” là minh chứng quan trong nhất để khách hàng đặt lòng tin.

3. Cách sử dụng son đúng cách cho bà bầu

Lau son trước khi ăn Dù các loại son môi cho bà bầu đều chứa các thành phần an toàn nhưng trước khi ăn. Mẹ vẫn
cần lau sạch rồi mới ăn để hạn chế tối đa lượng son theo thức ăn đi vào trong cơ thể mẹ. Thoa son bóng lên trên son môi Khi dùng son, mẹ nên thoa trước một lớp son dưỡng, sau đó đến son màu và cuối cùng là một lớp son bóng phủ lên. Cách thoa này sẽ giúp màu son được tươi và bền màu hơn. Điều này cũng giúp mẹ không phải thoa son nhiều lần và vẫn giữ được nét tươi tắn, mềm mại cho đôi môi.

 

Về trang chủ

Organic – Lovely & Helpful ️
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *