Son Môi Hữu Cơ An Toàn Cho Bà Bầu

Son môi bà bầu nào thật sự an toàn? Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại son môi với nhiều thương hiệu khác nhau, nhưng tốt nhất các bà nên chọn cho mình các loại son tự nhiên với thành phần hữu cơ.

Son tự nhiên có thành phần hữu cơ là loại son chứa một tỉ lệ nào đó các thành phần được làm từ nông nghiệp hữu cơ có chứng nhận. Son hữu cơ là son có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và có chứng nhận hữu cơ của bên thứ 3. Các thành phần của son hữu cơ do đó sẽ đảm bảo tính an toàn nhất đối với phụ nữ mang thai. Đặc biệt khi tìm hiểu về son môi bà bầu hãy xét về thương hiệu, thành phần trong son để chọn son phù hợp và tránh những thành phần nguy hại.

1. Thành phần son dưỡng môi tốt organic

Làm từ các nguyên liệu từ thiên nhiên như dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu Argan, dầu hạt mè,… thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng. Hoàn toàn không có bất cứ rủi ro khi chọn sử dụng những loại này.

2. Màu sắc son dưỡng hữu cơ

Son dưỡng không màu: hoàn toàn không có màu, là sản phẩm dưỡng môi tốt nhất. Nên chọn sử dụng son dưỡng không có màu.

3. Khả năng chống nắng son môi cho bà bầu

Son dưỡng không có thành phần chống nắng: tuy trong thành phần không có SPF hay PA nhưng các loại dầu có trong son dưỡng Organic cũng có thể chống nắng nhẹ cho môi. Dành cho những ngày chỉ ở nhà không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

4. Son dưỡng môi organic

Son dưỡng của GUO được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Hyaluronic acid, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu Argan, dầu hạt mè, dầu nụ tầm xuân, dầu quả bơ, dầu hạt mơ, bơ hạt mỡ. Có giấy kiểm nghiệm của Bộ Y Tế và chứng nhận son không chì QUATEST3. Với các công dụng nổi bật như sau đã khiến cho khách hàng hoàn toàn đặt lòng tin ở GUO:

Phụ nữ mang thai hay mới sinh đều có thể sử dụng mà không phải lo lắng.

    • Chống nắng nhẹ cho môi vì thành phần làm từ các loại dầu thực vật.
    • Dưỡng ẩm, chống khô nẻ tróc da chảy máu, làm lành các vết thương trên môi.
    • Giảm thâm, cải thiện sắc tố môi sáng hồng tự nhiên.
    • Ngăn chặn sự hình thành của sắc tố melanin gây thâm môi.
    • Bảo vệ môi khỏi các tác nhân có hại từ môi trường.
    • Ngăn ngừa thâm môi quay trở lại.
    • Làm môi căng mọng nhờ khả năng chống oxi hóa và ngăn chặn sự mất nước.
    • Làm lớp lót trước khi tô son màu.

   Hy vọng bài viết này sẽ giúp bà bầu hiểu hơn về son dưỡng hữu cơ từ thành phần tự nhiên và chọn lựa  cho mình son an toàn, phù hợp nhất.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *